Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Chính sách siêu dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thành phố phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là dự án khu tỉnh thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những khu đô thị trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. căn hộ có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thành thị vô cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup, công bố lần trước nhất tại đô thị đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng tỉnh thành”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và từng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-biệt thự: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, tạo thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương mại, chuyên để kinh dinh, buôn bán, và vị trí nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của căn hộ Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. địa điểm đắc địa: Tọa lạc tại khu đất bát ngát và thông thoáng nhất thành phố Hải Phòng.
2. giao thông tiện lợi: Khoảng cách tới phi trường Cát Bi, phi trường độc nhất thị thành cảng dễ thương chỉ 10km, với tầm 20 phút chuyển di.
3. Tiện ích vượt trội.
4. cống phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tên tuổi nhất Việt Nam.
5. thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ, lợi nhuận cao.

vị trí Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có vị trí khác biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan yếu, Vinhomes Riverside Hải Phòng giao hội đầy đủ nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí giao thông thuận tiện, vừa chiếm hữu cảnh quan tự nhiên xanh mát bậc nhất thành thị.

Tận dụng địa thế lạ mắt của khu đô thị, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành phố ven sông theo kiến thiết nhiều chủng loại phong cách như hiện đại, tân cổ đại và cổ đại với các phân khu tính năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây trồng và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tư vấn kiến tạo.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, bán buôn và vui chơi tiêu khiển của thành phố.

Quy mô căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế lạ mắt của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu tỉnh thành ven sông theo kiến thiết nhiều chủng loại phong cách như đương đại, tân cổ xưa và cổ đại với các phân khu chức năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây cỏ và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham vấn xây đắp.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm vi la, biệt thự liền kề và nhà phố thương nghiệp (shophouse) có góc nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh tự nhiên. khác lạ, các vi la đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến đẳng cấp sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của tổ hợp căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải bây giờ và được kỳ vọng sẽ là trọng điểm du lịch, bán buôn và vui chơi giải trí của tỉnh thành.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây trồng, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án trước nhất của Vingroup tại khu vực này có toàn diện các item nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại tới tổ hợp căn hộ trải qua dành cho khách hàng. Quy hoạch tổ hợp căn hộ xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tính năng:

♦ Khu hỗn tạp tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, trọng tâm thương nghiệp.
♦ Khu thương mại dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, phong cảnh tiện ích.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương nghiệp gồm

Tiến độ thi công dự án:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức giới thiệu với sự tham gia của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

Hoàn thành tất thảy vào năm 2020, khu đô thị khu đô thị tinh vi Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần thay đổi diện mạo thành thị và xúc tiến phát hành kinh tế từng lớp của thị thành Hải Phòng và các khu vực phụ cận.