Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Bí mật về dự án Imperia Minh Khai Hà Nội

Dự án Imperia Sky Garden do công ty Cổ phần HBI làm chủ đầu tư, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường với Khu đô thị Impeira Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng. Dự án 423 Minh Khai sẽ mang lại cuộc sống dễ chịu và toàn diện thuận lợi cho cư dân nơi đây.

Chung cư Imperia Sky Garden

TỔNG QUAN

- Tên Chung cư: Imperia Sky Garden

- địa điểm: Số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần HBI.

- Nhà thầu kiến thiết: Coteccons, Công ty CP Xây dựng và kinh dinh địa ốc Hoà Bình.

- Đơn vị tư vấn giám sát: Coninco 3C, Rhincon.

- Đơn vị tạo ra Căn hộ: M.I.K Corporation.

- Đơn vị bảo trợ tài chính: VPBank.

VỊ TRÍ

Khu đô thị cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng. Vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội.

Liên kết khu vực của dự án:

- Chỉ mất ít phút để đi tới các địa điểm lớn như: Hồ Gươm, Khu đô thị Times City, Bến Xe Giáp Bát, Khu Vinhomes Riverside, Căn hộ độc lập Green City,…

- Gần các trường đại học: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học thành lập, Đại học Y,…Gần các bệnh viện tuyến TW: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108,…

- Gần các trọng điểm thương mại lớn: Vincom Bà Triệu, Times City,…

TIỆN ÍCH

Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là sự kết hợp giữa thiên nhiên và thứ hạng hiện đại. Cư dân Imperia Sky Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca tự nhiên bao quanh trọn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,…

tuốt tuột không chỉ phục vụ thuận tiện sống và nhu cầu vui chơi tiêu khiển mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm chút sức khỏe, tinh thần của người dân.

Một cuộc sống xanh trọn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa cách thuận lợi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng ưng chuẩn việc tạo lập bản hòa ca tự nhiên Imperia Sky Garden Minh Khai. Đây cũng là thiên hướng mới đang được chuộng tại các khu tỉnh thành đương đại trên quả đât.

MẶT BẰNG

Không gian nội thất Dự án tại Dự án 423 Minh Khai được thi công trải qua, đep mắt. Các phòng khách, phòng ngủ được xây cất với nhiều khe thoáng và cửa sổ nhằm tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo sự thông thoáng lưu thông không khí mang lại vượng lộc cho gia chủ.
Khu đô thị Imperia Sky Garden với thiết kế diện tích từ 64m2 - 102 m2 gồm 2 đến 3 PN.

Xem thêm: Tổ hợp căn hộ Mandarin Garden 2 Tân Mai