Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Hai, 18 tháng 1, 2016

Giá bất động sản giảm 50% vẫn còn lời!

Kinh doanh bất động sản phải có vốn 50 tỷ đồng

I. Bộ Xây dựng: Tồn kho bất động sản ngày càng giảm mạnh

Hai là Nhà nước đang từng bước xử lý nợ xấu (chủ yếu là nợ xấu bất động sản). Bên cạnh đó, chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị và được thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Nhờ chính sách bán hàng linh hoạt, chương trình hỗ trợ khách hàng tối đa, bài toán tài chính được giải quyết triệt để, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã thu hút nhiều người có thu nhập cao mong muốn sở hữu thêm một "ngôi nhà thứ 2" khi nhu cầu về nghỉ dưỡng gia tăng. Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển miền Trung mới mở bán đều nằm trong các quần thể chất lượng cao cả về thiết kế lẫn thi công, quy mô lớn, mang tính đồng bộ.

Giám đốc Dịch vụ văn phòng Công ty CBRE Việt Nam, Greg Ohan dự báo với luật mới cho phép khối ngoại được sở hữu và đầu tư địa ốc tại Việt Nam, các tòa nhà văn phòng đã hoạt động hoặc đang xây dựng nhiều khả năng có thể thay đổi chủ. Hạ Long vẻ đẹp trời phú cùng với cơ chế và môi trường đầu tư hấp dẫn tại Quảng Ninh, kết hợp với các nguồn lực về con người, tài nguyên, khí hậu, biển đảo, lợi thế giao thông tự nhiên, hệ thống hạ tầng. Còn khi khách hàng thanh toán trước so với tiến độ thanh toán quy định trong hợp đồng sẽ được hưởng lãi suất 12. Song song đó, sự hiểu biết và lựa chọn đúng của người tiêu dùng cùng với cam kết của các ngân hàng về nguồn tài chính ổn định cho doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ tác động sâu rộng đến thị trường. Trong khi đó, hướng vào tầng lớp trung lưu, một số chủ đầu tư lại tung ra dự án nhà theo kiểu nông trại mini, thường nằm cách trung tâm thành phố vài ba chục km. Biệt thự mang phong cách thiết kế hiện đại kết hợp không gian mở và gần gũi với thiên nhiên.

II. Bất động sản ven hồ: Giá trị tăng theo thời gian

Với đại lộ Thăng Long và 2 cây cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì vừa hoàn thành, chỉ mất khoảng 30 phút là người dân nội thành Hà Nội đã có thể hòa mình vào với thiên nhiên. Cao Sỹ Kiêm, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, cho rằng chủ trương mở hầu bao với một số đối tượng bất động sản là đúng, song cần phải đúng đối tượng, tức là phải hướng đến những người có nhu cầu mua nhà thực sự, những người thu nhập thấp. HNX-Index tăng nhẹ 0,47 điểm, lên 81,88 điểm. Họ được các nhân viên ngân hàng mời chào, chèo kéo mỗi khi tham dự lễ mở bán một dự án nào đó với lời mời lãi suất vô cùng hấp dẫn. Với giá trị tài sản ròng tăng thêm 3,8 tỷ USD chỉ trong một ngày, đạt mức 10,5 tỷ USD, Pan trở thành người giàu thứ tư tại Hồng Kông theo xếp hạng tỷ phú Bloomberg Billionaires Index. Tại sự kiện Dragon City Festival 2015, một số căn hộ trên không 3 mặt thoáng, có vị trí đẹp nhất của Dragon Hill Reidence and Suites 1 (Dragon Hill 1) sẽ được chào bán.

Dự án là sự hợp tác liên doanh giữa CapitaLand – công ty bất động sản danh tiếng của Singapore, và Công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng ThànhDự án này đã đạt được chứng nhận BCA Green Mark do Bộ Xây dựng Singapore trao tặng, và Giải thưởng Tòa nhà Kiến Trúc Xanh của Hội Kiến trúc sư Việt Nam trong năm 2014. Về vấn đề này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xin tiếp thu và chỉnh lý theo hướng những trường hợp mua bán, cho thuê, cho thuê mua bất động sản quy mô nhỏ, không thường xuyên thì không phải thành lập doanh nghiệp nhưng phải kê khai nộp thuế theo quy định của pháp luật để trên cơ sở đó Chính phủ sẽ quy định cụ thể. Với cách làm này, khả năng tăng quân số gấp đôi trong vòng một năm rất khả thi. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải phát biểu tại cuộc họpTheo Phó Thủ tướng, khi phát triển nền kinh tế theo hướng thị trường, nếu nhà nước can thiệp quá sâu thì sẽ hạn chế tính thị trường.Giữa ma trận các dự án BĐS được giao bán, những dự án nổi trội về cảnh quan, tiện ích công cộng là lựa chọn được khách hàng ưu ái hơn. Du lịch biển Cần Giờ sẽ "cất cánh" khi địa phương này nằm trong đặc khu kinh tế TPHCMMục đích của việc thành lập đặc khu kinh tế TPHCM là đột phá thể chế, trong đó chủ yếu là thử nghiệm các chính sách mới, ứng dụng các mô hình quản lý hiện đại, gỡ bỏ dần các rào cản từ tình trạng cát cứ trong quản lý ngành, đồng thời vẫn đảm bảo sự phù hợp với Hiến pháp, pháp luật và thông lệ quốc tế.

III. Hội thảo giới thiệu bất động sản Singapore tại Hà Nội

Chuyên gia này đánh giá nhà đầu tư cá nhân ở các nền kinh tế đang gặp khó khăn như Nga, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật, Singapore đều có xu hướng thích bỏ tiền vào bất động sản du lịch và nhiều khả năng các nhà đầu tư này sẽ chọn Việt Nam làm điểm đến trong thời gian tới. Do đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xin đề nghị giữ quy định mức vốn pháp định tối thiểu như trong dự án Luật và giao Chính phủ quy định chi tiết cho phù hợp với từng doanh nghiệp hoạt động kinh doanh bất động sản trong từng thời kỳ. Khách hàng vẫn đang trong tâm lý chờ đợi xem xét với hy vọng giá bán sẽ tiếp tục giảm hơn nữa. Tôi nghĩ lý do chính xây nhà để giải quyết chỗ ăn ở cho người dân, vậy mà lại bị đầu cơ quá mức thực tế. Đại diện chủ đầu tư cho biết, tỷ lệ lấp phòng của Flamingo Đại Lải Resort hiện ước khoảng 70 -75%. Đầu tháng 12, Công ty địa ốc Phát Đạt vừa mua lại khu đất vàng trị giá hơn 500 tỷ đồng tại quận 5 (TP HCM) của Công ty Đức Khải để xây căn hộ cao cấp The EverRich.

Liên tiếp từ quý I/2013 đến hết năm 2014, lượng giao dịch đã tăng gấp đôi; đồng thời lượng hàng tồn kho giảm đáng kể; dư nợ tín dụng tăng mạnh. Chủ đầu tư cho biết, số lượng căn hộ được khách hàng người nước ngoài đặt chỗ đạt 25%, nghĩa là gần ngưỡng cho phép tối đa 30% số lượng căn hộ toàn dự án theo luật định. Nhiều doanh nghiệp bất động sản tránh mở bán dự án trong tháng này và đã tranh thủ bung hàng trước giờ “G”. Làn sóng đầu tư bất động sản cho thuê mạnh mẽ này đã diễn ra nhiều quý liền trong năm 2015. Thực tế khách hàng không theo nổi sản phẩm nghỉ dưỡng một phần vì hết vốn, một phần vì không có nhu cầu", ông Tấn nói. Trong đó, ban đầu, các số liệu có thể được tiến hành thu thập theo quý hoặc sáu tháng.