Thông tin chung cư hà nội

Bất động sản

Thông tin nhà đất

Đất nền nhà thổ cư

Thứ Năm, 26 tháng 3, 2015

Ngưng lại SẢN SINH THÁI ph��� cận TP.HCM: khuynh hướng tất y��u TRONG mai sau

Giới kinh dinh địa ốc ý là , trong một tương lai không xa , khi hạ tầng giao thông phát triển , nhu cầu nhà của người Việt sẽ giống như ở các nước phát triển. Thay vì ở những ngôi nhà chật chội , họ sẽ chấp nhận đi xa hơn để sở hữu một ngôi nhà có không khí trong lành để sinh sống. 


Nhiều người đang tìm kiếm một môi trường sống xanh trước không khí ngột ngạt của thành thị

report sơ bộ , hiện dân số TP.HCM đã ngót ngém ở ngưỡng 10 triệu dân. Tình trạng buổi sáng , dòng xe từ các chuye ngoại ô đổ dồn về khu trọng tâm để làm việc , Học hỏi , sinh hoạt , giải trí…Đến chiều , dòng xe này lại chuyển hướng từ trọng tâm tản ra ngoại ô đang làm cho TP.HCM đứng trước áp lực quá tải về nhiều mặt.

Để giải quyết thực trạng này , một đồ án quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050 với tổng diện tích 30.404 km2 đã được Chính phủ duyệt. Theo đó , phạm vi lập quy hoạch vùng TP.HCM bao gồm hết thảy ranh giới hành chính TP.HCM và 7 tỉnh xung quanh gồm Bình Dương , Đồng Nai , Bình Phước , Tây Ninh , Long An , Bà Rịa - Vũng Tàu và Tiền Giang là các địa bàn quan trọng nằm trong hệ thống quy hoạch này. Theo đồ án quy hoạch Vùng TP.HCM , đến năm 2050 vùng này sẽ có dân số khoảng 28-30 triệu người , trong đó dân số đô thị 25-27 triệu người với tỷ lệ đô thị hóa khoảng 90%. Trong đó TP.HCM là đô thị hạt nhân , tại các tỉnh sẽ có các đô thị vệ tinh Đứng riêng ra , đô thị vệ tinh phụ thuộc hoặc các đô thị vùng phụ cận.


Và Ngưng lại sản sinh thái tiếp giáp TP.HCM sẽ là khuynh hướng tất yếu của mai sau

Trong thời gian gần đây , khuynh hướng giãn dân từ TP.HCM ra các Vùng đất giáp ranh như Đồng Nai , Bình Dương đã diễn ra khá Dữ dội. Nhiều người làm việc ở TP.HCM nhưng đã quyết định về Đất Bình Dương , Đồng Nai để Ở yên. Nhận diện được khuynh hướng này , trong vài năm trở lại đây , nhiều doanh nghiệp đầu tư địa ốc đã "đổ" vốn vào các tỉnh phụ cận TP.HCM để phát triển đề án Ngưng lại sản. Đặc biệt là với những đề án mang tính nghỉ dưỡng để đón đầu khuynh hướng được xem là tất yếu trong tương lai.

thực tế cho thấy , thịt Ngưng lại sản sinh thái có tiềm năng rất lớn và phù hợp với khuynh hướng phát triển của tầng lớp , nâng cao chất lượng cuộc sống , song song cải thiện môi trường sống của người dân. Tuy nhiên , mảng thịt này trong thời gian qua đã gặp không ít khó khăn kể từ sau cuộc suy thoái kinh tế năm 2008. Nhiều chủ đầu tư không có năng lực và chiến lược tốt cơ hồ đã bị loại ra khỏi "sân chơi" trên thịt Ngưng lại sản. Thêm vào đó , nhà đầu tư rất cẩn trọng khi quyết định dự khán vào thịt , ở thời điểm này , thịt Ngưng lại sản nói chung vẫn chưa có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên , theo nhận định của các chuyên gia , các sản phẩm có "giá trị thật" vẫn cuốn hút nhà đầu tư. Riêng Ngưng lại sản sinh thái có chu kỳ phát triển ổn định và tính an toàn cao hơn so với các mảng thịt khác bởi số tiền đầu tư lớn nên phân khúc này hướng đến những người có nhu cầu thực và không phải là sân chơi của nhà đầu cơ lướt sóng.